Back To Top

5 nhà thiết kế nữ Việt có phong cách đẹp - độc đáng chú ý

27/03/2018 16:01
Những người phụ nữ có phong cách nổi bật, tiên phong cho những quan niệm mới về vẻ đẹp thời trang và con người.

Những người phụ nữ có phong cách nổi bật, tiên phong cho những quan niệm mới về vẻ đẹp thời trang và con người.

Nhà thiết kế thời trang là những người tạo nên các trang phục mới. Nhà thiết kế thời trang nữ thường là những nhân vật có phong cách cá nhân độc lập. Nhà thiết kế nữ ở Việt Nam ngày càng nhiều, ngày càng trẻ và vì vậy càng có nhiều cá tính khác biệt hơn.

Để thu hút những khách hàng của mình, một nhà thiết kế có thể sử dụng chính hình ảnh bản thân để truyền tải phong cách đến nhiều người. Li Lam hay Ngô Thái Bảo Loan là những người luôn được thấy với những hình ảnh trùng khít với thương hiệu của mình. Họ diện trang phục mình thiết kế mỗi ngày và chính họ chứ không phải người mẫu nổi tiếng nào trở thành "nàng thơ' cho các bộ sưu tập của mình.

Thế giới của các nhà thiết kế luôn đa dạng và cách thức làm việc, phong cách sống cũng rất khác biệt. Nhiều tên tuổi nữ thiết kế nổi tiếng lại rất hạn chế giới thiệu hình ảnh cá nhân như NTK Phương My, NTK Hà Trương... Chính vì vậy, công chúng của họ càng thêm tò mò về bất cứ thông tin hay hình ảnh cá nhân của các thiết kế gia tài năng này.

Không phải là những ngôi sao giải trí nổi tiếng, không tiếp cận công chúng bằng những hình ảnh truyền thông đại chúng, hình ảnh thời trang của các NTK vẫn có sức hấp dẫn và sức ảnh hưởng riêng.

1. NTK Li Lam

NTK Li Lam được rất nhiều phụ nữ ngưỡng mộ phong cách thời trang và lối sống phóng khoáng.

Li Lam đang trên đường trở thành một biểu tượng thời trang hiện đại và rất riêng biệt của Việt Nam.

Mỗi khoảnh khắc trầm lặng và rất đàn bà của Li Lam.

Dù ở Hà Nội, Sài Gòn hay Paris... đều rất ấn tượng và lôi cuốn.

2. NTK 9x Ngô Thái Bảo Loan

NTK 9x Ngô Thái Bảo Loan với phong cách tomboy đầy màu sắc.

Bảo Loan mạnh dạn với những hình ảnh thời trang phá cách, mái tóc ngắn bông xù không thể trộn lẫn.

NTK trẻ luôn mặc trang phục mình thiết kế để giới thiệu rõ hơn về phong cách thời trang cho thương hiệu non trẻ của mình.

Ngô Thái Bảo Loan được nhiều cô gái trẻ yêu thích và học hỏi từ những hình ảnh thời trang hàng ngày.

3. NTK Devon Nguyễn

NTK Devon Nguyễn không thường xuất hiện trước truyền thông cũng như làm mẫu cho các BST của mình tuy vậy một vài hình ảnh cho thấy ở chị những nét đẹp pha trộn rất hiện đại.

Một chút lãng mạn, cổ điển xen lẫn với vẻ đẹp hiện đại đầy mạnh mẽ là những gì thấy được ở Devon Nguyễn.

4. NTK Phương My

Nhà thiết kế Phương My rất thành công khi chứng tỏ mình ở cả trong và ngoài nước.

Tuy vậy, Phương My rất ít khi giới thiệu hình ảnh thời trang của mình.

5. NTK Hà Trương

NTK Hà Trương nồng nàn và lôi cuốn trong những bức hình.

Mái tóc dài để tự nhiên là trang sức lớn nhất của Hà Trương.

Tôn thờ vẻ đẹp tự nhiên, Hà Trương cũng khá kín đáo, cất giữ hình ảnh thời trang của mình.


CÁC TIN LIÊN QUAN

Làng thời trang thế giới đang chứng kiến sự lên ngôi của những nhà thiết kế gốc Á, trong đó, Vera Wang và Anna Sui được xem là hai cây đại thụ. Bên cạnh đó, những cái tên “mới nổi” như Koonhor, Jason Wu… cũng đang dần khẳng định vị thế của mình, góp phần đưa tinh thần Á Đông chinh phục các sàn diễn.

Cùng là phong cách thời trang Lolita, Exotic, Gothic Avant Garde hay Minimalism, nhưng người Nhật diện sẽ khác hẳn với cách mà người Châu Âu hay thậm chí là người Hàn, Trung hay Việt… Điều gì đã làm nên điều khác biệt đó? Và ai là người thực sự đang dẫn dắt thế giới thời trang Nhật Bản? Bạn có bao giờ tự hỏi điều này hay không?

Thế kỉ 20 chứng kiến sư chuyển mình và phát triển mạnh mẽ của thời trang. Dẫn đầu của sự chuyển mình này là một loạt các tên tuổi lẫy lừng trong ngành thời trang.

Vẻ đẹp của những người nổi tiếng trong Vbiz hiện nay không chỉ tỏa ra từ nhan sắc, tài năng của họ mà còn từ những bộ cánh lộng lẫy do chính các nhà thiết kế Việt sáng tạo nên.